Do hiệu quả chữa bệnh cùng chất lượng sản phẩm cao hơn các nhãn hiệu khác trên thị trường. Thuốc đặc trị gia truyền Trần Mười đã sớm nhận được sự tin tưởng của khách hàng khắp cả nước.

Đi cùng với đó, ngày càng có nhiều website/facebook lập ra để bán hàng đã cố tính làm giả thông tin nhằm chuộc lợi. Thậm chí, đã có những địa chỉ bán ra thuốc giả làm ảnh hưởng đến uy tín của nhà thuốc. Vậy, quý khách hàng vui lòng xem xét kỹ thông tin an toàn dưới đây để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

  • Mọi sản phẩm của nhà thuốc Trần Mười đều phải được dán tem, mác chống hàng giả tại lọ thuốc (Khi vặn nắp lọ sẽ làm rách tem)
  • Nhà thuốc đã thay đổi mẫu mã sản phẩm mới. (Do bị nhiều đơn vị làm giả gây ảnh hưởng đến uy tín) . Quý khách hàng chọn mẫu sản phẩm mới để tránh mua phải hàng kém chất lượng.
  • Website chính thức của nhà thuốc được in trên vỏ sản phẩm (www.nhathuocgiatruyentranmuoi.com)
  • Những đơn vị đại lý bán hàng uy tín, từng nhập thuốc số lượng lớn & thường xuyên tại nhà thuốc sẽ được ưu tiên đặt liên kết quảng cáo tại website của nhà thuốc.
  • Nhằm hạn chế hàng giả gây ảnh hưởng uy tín, chúng tôi đã xây dựng hệ thống code check. Những đại lý nhập hàng chính hãng từ nhà thuốc sẽ được cấp mã số để check thông tin. Quý khách hàng ưu tiên mua tại các đại lý này để tránh hàng giả.

HÌNH ẢNH BAO BÌ IN ĐỊA CHỈ WEBSITE